ที่ไหนดี ? 5 งานใหม่ที่เป็นไปได้ของ เวนเกอร์

 

ที่ไหนดี ? 5 งานใหม่ที่เป็นไปได้ของ เวนเกอร์

ตลอดขณะ 22 ปีที่อยู่กับ อาร์เซน่อล นั้น อาร์แซน เวนเกอร์ สร้างผลงานที่สุดยอดเอาไว้หลายแบบ และก็ทำให้กลุ่มได้แชมป์มาครอบครองหลายรายการ ก่อนที่จะท้ายที่สุดแล้วเขาจึงควรหันหลังให้กับกลุ่มตอนสุดท้ายฤดู2017-18
แน่ๆเกี่ยวกับความโด่งดังรวมทั้งความสามารถระดับ เวนเกอร์ ทำให้มีหลายทีมที่กลายเป็นข่าวสารว่าอยากได้เขาไปดำเนินการให้ รวมทั้งปัจจุบัน เวนเกอร์ ก็ทำให้คนจำนวนไม่น้อยฮือฮา ภายหลังออกมากล่าวว่าจะกลับมารับงานในวงการลูกหนังอีกรอบในวันที่ 1 เดือนมกราคมนี้ ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาพินิจพิจารณากันว่าตำแหน่งไหนบ้างที่น่าจะเป็นสถานีถัดไปของที่ปรึกษาไม่มีงานทำชาวประเทศฝรั่งเศส

- ผู้อำนวยการกีฬาที่ เปแอสเช
กระดานบริหารของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่ปกปิดว่าพวกเขาถูกใจในตัว เวนเกอร์ อย่างยิ่ง รวมทั้งตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้ "เปแอสเช"ก็คือกลุ่มที่มีข่าวสารกับ เวนเกอร์ เยอะที่สุด โดยพวกเขาต้องการให้ เวนเกอร์ ไปเป็นผู้อำนวยการกีฬาของกลุ่ม เพื่อดูแลองค์ประกอบของกลุ่ม รวมทั้งปรับปรุงระบบอะคาเดมี่ด้วย โดย เวนเกอร์ ก็มีชื่อเลื่องลือสำหรับเพื่อการปั้นดินให้เป็นดาวอยู่แล้ว


ดังนี้ เวนเกอร์ ก็ราวกับจะไม่ปิดโอกาสการไปเป็นผู้อำนวยการกีฬาในถิ่นขว้างร์ก เดส์ แพร็งซ์ ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าติดปัญหาที่ลึกๆแล้วเขายังนึกถึงระยะเวลาอันหอมหวานของการควบคุมกลุ่มอยู่ ด้วยเหตุนั้นเขาเลยต้องการพินิจก่อนว่ามันจะมีข้อแนะนำในตำแหน่งที่ปรึกษาอันไหนที่น่าดึงดูดหรือเปล่าซึ่งหากไม่มีอันไหนที่ดูดีจริงๆเขาก็บางครั้งอาจจะยอมไปเป็นผู้อำนวยการกีฬาของ กรุงปารีสฯ ในสุดท้าย

เครดิตจาก:http://www.chesterton-saint-tropez.com/แทง-บอล-ออนไลน์-กิน-ค่าน้ำ/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ที่ไหนดี ? 5 งานใหม่ที่เป็นไปได้ของ เวนเกอร์”

Leave a Reply

Gravatar