เปิดข้อความเนย์มาร์ส่งถึงเจ้าของเปแอสเช

เปิดข้อความเนย์มาร์ส่งถึงเจ้าของเปแอสเช

สื่อแดนกระทิงดุเปิดข้อความที่ เนย์มาร์ ส่งไปถึงเจ้าของทีม เปแอสเช หลังเพิ่งโดนเตือนให้เลิกทำตัวเป็นแข้งซุปตาร์ได้แล้ว

     เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิเลียน ส่งข้อความถึง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ว่า ต้องการอำลาทีม และอยากย้ายกลับไปเล่นให้ บาร์เซโลน่า ตามรายงานจาก มุนโด เดปอร์ติโบ สื่อสเปน เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    ก่อนหน้านี้ อัล-เคไลฟี่ ได้ออกโรงเตือนบรรดานักเตะ  UFABET เปแอสเช ว่าให้เลิกแสดงพฤติกรรมแบบคนดังที่ปล่อยตัวตามสบายไปวันๆ และหันมาทำงานเพื่อทีมแบบจริงจังในฤดูกาลหน้า รวมทั้งยืนยันว่า พร้อมจะขายไม่ว่าเป็นใครหากมัวแต่ทำตัวเป็นซูเปอร์สตาร์

    ขณะที่ เนย์มาร์ วัย 27 ปี  UFABET1688 สมัคร ก็ดูเหมือนไม่มีความสุขแล้วกับการเล่นให้ทีมเมืองหลวงแดนน้ำหอม หลังย้ายมาจาก บาร์ซ่า เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2017 ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติโลก 222 ล้านยูโร (ประมาณ 7,992 ล้านบาท)  และอยากกลับคืนถิ่น คัมป์ นู ในซัมเมอร์นี้

    มุนโด เดปอร์ติโบ เผยข้อความ เนย์มาร์ ส่งถึง อัล-เคไลฟี่ ที่มีใจความว่า "ผมไม่ต้องการเล่นให้ เปแอสเช อีกต่อไป ผมอยากกลับบ้านซึ่งเป็นที่ที่ผมไม่น่าย้ายออกมา" 

    ขณะที่ มาร์ก้า สื่ออีกเจ้าของแดนกระทิงดุ รายงานว่า ในห้องแต่งตัวของ บาร์ซ่า ล้วนยินดีอ้าแขนต้อนรับการกลับมาของ เนย์มาร์ โดยเฉพาะ ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์เบอร์ 1 ของทีมที่บอกกับประธานสโมสรแล้วว่าให้รีบเดินหน้าดึงกลับมาได้เลย

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เปิดข้อความเนย์มาร์ส่งถึงเจ้าของเปแอสเช”

Leave a Reply

Gravatar